Máy giữ xe thông minh cầm tay công nghệ AI nền tảng cloud

Máy giữ xe thông minh cầm tay công nghệ AI nền tảng cloud

LPR Cloud Parking (LCP) – khát khao trở thành Máy Giữ Xe Thông Minh Cầm Tay phổ biến tại Việt Nam!!!

Máy giữ xe thông minh cầm tay LCP được phát triển bởi Công ty TNHH GOLDTEK VIỆT NAM. Sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm giữ xe cho thị trường Việt Nam và thế giới, với khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp các bạn bảo vệ bãi giữ xe và an tâm kinh doanh với chi phí thấp nhất, an toàn nhất, dễ sử dụng nhất.

Với mục tiêu giúp cho hàng trăm ngàn cửa hàng nhỏ lẻ khắp Việt Nam có thể quản lý tốt hơn bãi giữ xe, an tâm kinh doanh, LCP ra đời cho mục tiêu giải quyết bài toán trên với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Đơn giản và dễ dùng: Nhân viên bảo vệ chỉ mất 5-15 phút làm quen để bắt đầu quản lý bãi giữ xe. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bãi giữ xe thật dễ dàng và nhanh chóng.
  • Phù hợp cho các mô hình nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, …: chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến tất cả bãi giữ xe với kích thước bãi xe khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí nhất: Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly cà phê, chỉ với hơn 20.000 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý bãi xe của cửa hàng.
  • Công nghệ đỉnh cao: LCP sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động nhận dạng biển số xe, tự động cảnh báo khi biển số ra khác biển số vào; dữ liệu được lưu trữ trên cloud server với độ bảo mật và truy xuất cực nhanh. Bạn không sợ phải lo hư thiết bị vì dữ liệu không bị mất và có thể dễ dàng truy xuất lại nhanh chóng
  • Bảo mật tuyệt đối: đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp thẻ chip bảo mật cao, có chức năng chống sao chép (Made in Taiwan) giúp bạn an tâm vận hành bãi giữ xe mà không lo vấn nạn thẻ giả

=>Vậy chần chờ gì nữa mà không gọi chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm

HOTLINE: 090.8055080

Leave a Reply