Hệ thống quản lý tủ / hộp thư

Hệ thống quản lý tủ / hộp thư gồm

Hệ thống quản lý tủ / hộp thư
Áp dụng cho hệ thống quản lý hộp thư
Hộp thư cộng đồng sẽ mở cửa bằng chìa khóa, hệ thống này có thể được cài đặt tại hộp thư cộng đồng, mở hộp thư bằng thẻ cảm ứng. Các hộ gia đình có trong tay thẻ kiểm soát truy cập kiểm soát truy cập, ngoài việc sử dụng thẻ trong tay với cảm ứng mở hộp thư, để giảm bớt việc sử dụng chìa khóa để mở hộp thư vì sự bất tiện. Ngoài ra, tính bảo mật và riêng tư cũng tương đối cao hơn.Áp dụng cho hệ thống quản lý tủ
Nhân viên quầy quản lý khách hàng đăng ký thẻ truy cập cho khách hàng theo ô tủ và mở quyền truy cập. Người dùng có thể sử dụng thẻ/tag/vòng tay RFID để đóng mở tủ đồ.

Hệ thống được quản lý bởi phần mềm trung tâm, tất cả sự kiện đóng/mở tủ đều được lưu vào bộ điều khiển và được truyền về server của hệ thống. Để tạo sự thuận lợi cho người dùng, cơ sở dữ hiệu của hệ thống ilocker còn có thể tích hợp với các hệ thống khác trong tòa nhà như: kiểm soát vào ra access control, kiểm soát xe, hệ thống kiểm soát bể bơi, quản lý thang máy… và người dùng chỉ càn một thẻ duy nhất để sử dụng cho các hệ thống.
Hệ thống quản lý tủ / hộp thư

Ứng dụng

Khách sạn, phòng tập thể dục, Trung tâm nghỉ dưỡng thành viên, câu lạc bộ golf, két an toàn ngân hàng, hồ bơi, spa, công viên giải trí, spa house soup…v.v.

Sản phẩm sử dụng cho hệ thống

Access controller(With LCD)
PP-6750V
Access controller
PP-85V
Relay Box
POM-24
Hệ thống quản lý tủ / hộp thưHệ thống quản lý tủ / hộp thưHệ thống quản lý tủ / hộp thư
TCP/IP Ethernet Converter
PC-T100H
Relay Box
POM-24
Hệ thống quản lý tủ / hộp thưHệ thống quản lý tủ / hộp thư
Mini Electromagnetic Lock
PML-080A
Fail-Safe / Secure Adjustable Cabinet Lock
PCL-100
Electric Control Cabinet Lock
PCL-55
Hệ thống quản lý tủ / hộp thưHệ thống quản lý tủ / hộp thưHệ thống quản lý tủ / hộp thư