Dịch vụ nâng cấp máy giữ xe cũ

Việc áp dụng công nghệ vào các bãi giữ xe đã được nhiều chủ đầu tư áp dụng từ rất lâu. Với sự phát triển của công nghệ thông minh đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý các bãi giữ xe. Nâng cao năng suất làm việc, tăng hiệu quả về kinh tế rất rõ rệt. Các bãi xe máy cũ đã không còn phù hợp và đáp ứng các nhu cầu về quản lý và kinh tế của các chủ đầu tư nữa. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hệ thống giữ xe mới và việc nên nâng cấp bãi giữ xe máy cũ như thế nào nhé.

Các vấn đề gặp phải của bãi giữ xe máy cũ

Trải qua thời gian sử dụng các bãi xe máy cũ xe gặp một số vấn đề gây khó khăn trong công tác quản lý và điều hành. Nó khiến cho chủ đầu tư lẫn khách hàng sử dụng dịch vụ khá phiền lòng. Một số vấn đề thường gặp như sau:

  • Màn hình chập chờn có thể do lỗi kết nối. Nhưng có thể do màn hình và CPU đã quá lâu nên bị xuống cấp. Đôi khi thời hạn sử dụng đã hết. Nên các chi tiết bị lỗi dẫn đến cháy màn hình hoặc tệ hơn là cháy CPU.
  • Các đầu quẹt thẻ chập chờn do vượt quá số lần định mức. Việc vận hành và tiếp xúc quá nhiều lần thì điều này là không thể tránh khỏi và cần thay mới.
  • Bàn phím máy tính và chuột bị đơ, không điều khiển được. Đôi khi còn bị chập chờn phải nhập đi nhập lại nhiều làn.
  • Camera không nhận dạng được biển số xe. Hoặc bị mờ nên phải nhập thủ công liên tục. Giảm hiệu suất làm việc của nhân viên và khá mất thời gian trong giờ cao điểm.
  • Phần mềm quản lý không còn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong công tác quản lý bãi giữ xe.

Hệ thống sau quá trình vận hành không còn hoạt động ổn định và đồng bộ là vấn đề không thể tránh khỏi. Khi hệ thống đã gặp những vấn đề như trên thì khách hàng cần phải thay thế các phần bị lỗi. Nhưng đối với hệ thống giữ xe đã xuống cấp và công nghệ không còn đáp ứng được nhu cầu thực tế thì việc nâng cấp hay thay mới hệ thống giữ xe  là điều cần thiết.

Hệ thống giữ xe thông minh GT-Parking mới có gì?

Đây là giải pháp hệ thống giữ xe thông minh và hiện đại. Nó bao gồm hệ thống giám sát, barrier hoàn toàn tự động. Hệ thống cảm biến, máy tính, màn hình điều áp dụng công nghệ mới. Hệ thống thẻ và đầu đọc thẻ hoạt động ổn định. Ngoài ra còn có đầu đọc thẻ từ xa rất tiện lợi trong công tác quản lý xe ra vào và đặc biệt là giờ cao điểm. Bộ nguồn dự phòng giúp cho hệ thống hoạt động ngay cả khi mất điện.

Phần mềm quản lý thông minh nên việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Khả năng kết nối với hệ thống máy chủ thông qua internet. Nên chủ đầu tư có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại một cách đơn giản. Hệ thống giữ xe có thể hoạt động tự động hoàn toàn.

Dịch vụ bãi đỗ xe thông minh GT-Parking có gì?

Cung cấp mới cho giải pháp bãi giữ xe thông minh một cách toàn diện với chi phí tốt và giá ưu đãi. Đi kèm hỗ trợ không tốn phí. Thiết bị đa dạng phù hợp với từng điều kiện của khách hàng.

Cho thuê giải pháp giữ xe thông minh đây cũng là đơn vị tiên phong và uy tín trong lĩnh vực cho thuê giải pháp bãi giữ xe thông minh. Nó giúp cho chủ đầu tư giảm được áp lực trong quá trình đầu tư chi phí ban đầu.

Nâng cấp hệ thống giữ xe máy cũ với chi phí tốt và giá ưu đãi cho khách hàng. Đây là giải pháp cho nhiều khách hàng quan tâm. Khi bãi giữ xe của mình đã đến lúc phải nâng cấp.

Ngoài ra khi bãi giữ xe được mở rộng và hệ thống không còn đáp ứng được thực tế thì GOLDTEK VIỆT NAM sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí vô cùng ưu đãi.

Chương trình thu cũ đổi mới của goldtek.vn

Khi bạn gặp những vấn đề như trên thì đây là chương trình quá tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới máy giữ xe thông minh: LÊN ĐỜI – TRỢ GIÁ LÊN ĐẾN 50%

Đặc biệt: Thanh lý ngay tại nơi lắp đặt, được thay thế bằng máy mới 100% và vẫn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành như khi mua mới 100%.