Giải pháp camera chống cháy nổ chuyên dụng Made in Taiwan

Camera IP chống cháy nổ là thiết bị được tích hợp đèn hồng ngoại (IR) thông minh , kết hợp với sự đổi mới công nghệ hồng ngoại và cung cấp độ chiếu sáng lượng cao cho các ứng dụng giám sát quan trọng 24/7.

Chúng có lớp vỏ cấu tạo từ nhôm và thép không ghỉ. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong bóng tối. Hiệu quả từ việc chiếu tia hồng ngoại cũng giúp loại bỏ việc sử dụng khối lượng điện năng cao, làm giảm đáng kể chi phí. Dòng camera này có ưu điểm nổi bật là dễ dàng cài đặt, kết nối thuận tiện, có không gian để bổ sung thêm dây điện khi cần. Công nghệ ánh sáng liên tục, được trang bị công nghệ IR 3D Diffuser giúp camera quan sát rõ các điểm ảnh ở khu vực quan sát và loại bỏ hoàn toàn những điểm mù.

Camera được cấp nhiều chứng nhận phòng chống cháy nổ, đảm bảo sử dụng an toàn trong hầu hết khu vực trên thế giới. Ngoài ra, camera cũng đã đáp ứng xếp hạng NEMA 4X và IP69.  Dòng camera này đã trải qua các đợt kiểm tra độ rung và sốc theo tiêu chuẩn IEC, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng để đảm bảo an toàn nơi làm việc.

Các tính năng nổi bật của camera chống cháy nổ

Cấu tạo an toàn (Construction)

Camera IP chống cháy nổ bao gồm đèn hồng ngoại thông minh và được sản xuất bởi thép không rỉ 316L chống ăn mòn tuyệt vời. Camera được cấp đầy đủ các chứng bảo vệ chống cháy nổ để đảm bảo an toàn hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Để hoạt động trong khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi động đất, camera trải qua các kì kiểm tra tiêu chuẩn IEC cho rung và sốc.

Phạm vi nhiệt độ rộng (Wide Temperature Range)

Được thiết kế để ứng phó với những môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất, camera được khuyến khích để lắp đặt ở những khu vực như miền bắc nước Nga hoặc nơi có nhiệt độ nóng bức quanh năm dễ gây cháy nổ ở các sa mạc Trung Đông . Phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn ấn tượng -50 ° C đến +60 ° C (-58 ° F đến + 140 ° F)

Tích hợp hộp kết nối (Integrated Junction Box)

Tích hợp hộp kết nối cho phép camera dễ dàng kết nối với các thiết bị đầu cuối, bảo trì dễ dàng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi lắp đặt các hộp nối bên ngoài.

Một vài thông số kỹ thuật đặc biệt của camera chống cháy nổ

  • Nguồn hồng ngoại Dòng LED hiệu suất cao
  • Chùm tia 20 ° hoặc 50 °
  • Bước sóng 850 nm
  • Điện năng tiêu thụ 37 đến 40 W (công suất tối đa 40 W) và sẽ thay đổi theo thời gian do sự kiểm soát đầu ra quang học thông minh của IR bù đắp cho sự xuống cấp của đèn LED và biến động nhiệt độ môi trường xung quanh.

Thông tin đặt hàng camera chống cháy nổ

Liên hệ hotline: 0908055080