GeoVision – Kiểm soát truy cập tích hợp cho an toàn cháy nổ

Kiểm soát truy cập tích hợp cho an toàn cháy nổ

Trong trường hợp hỏa hoạn, các giải pháp Kiểm soát Truy cập GV tiêu chuẩn có thể được tích hợp liền mạch với hệ thống giám sát GeoVision để cung cấp thông báo cảnh báo cháy ngay lập tức, thông tin vị trí của mọi người và cảnh quay trực tiếp được ghi lại.

Điều khiển cửa từ xa tự động đáng tin cậy
Thông qua nền tảng điều khiển truy cập GeoVision GV-ASManager, cửa ngăn cháy có thể được đặt để mở khóa tự động khi có báo cháy.

Gửi thông báo ngay lập tức khi xảy ra cháy
• Cửa sổ bật lên trực tiếp để giúp nhân viên an ninh luôn kiểm tra được hoạt động tốt nhất.
• Thông báo qua email cho người nhận cụ thể về thời gian và địa điểm sự cố chính xác và danh sách người dùng cho biết tất cả vị trí hiện tại của chủ thẻ đang ở đâu.

Theo dõi chính xác vị trí của mọi người
Sau khi nhấp vào biểu tượng vị trí nhấp nháy của các địa điểm có lửa trên tính năng bản đồ của GV-ASWeb, nhà điều hành có thể có danh sách khu vực của chủ thẻ hiện đang ở đâu để sơ tán khẩn cấp nhanh hơn.

Tích hợp I/O linh hoạt
Bộ điều khiển GV-AS cung cấp giao diện mạnh mẽ cho việc điều khiển I/O trở nên đơn giản, cho phép các thiết bị bên ngoài kết nối với đầu vào và đầu ra cảnh báo, như thiết bị báo khói và nút khẩn cấp, được kết nối thuận tiện cho bạn.

Khả năng tích hợp của bên thứ ba
Từ điều khiển phát hiện cháy và các cài đặt hệ thống báo động khác, các giải pháp Điều khiển truy cập GV cho phép tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba để mở rộng chức năng của chúng.

%d bloggers like this: